ทัวร์ญี่ปุ่น ข้อมูลญี่ปุ่น ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น คอมมิวนิตี้คนรักญี่ปุ่น

ในญี่ปุ่นมีงานเทศกาลต่างๆ นับไม่ถ้วนตลอดทั้งปี เพราะศาลเจ้าต่างๆ จะมีเทศกาลของตนเองแทบทุกที่ เทศกาลส่วนใหญ่จะจัดเป็นประจำทุกปีเพื่อบูชาเทพเจ้า หรือเพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์ที่สำคัญ ทางด้านประวัติศาสตร์ หรือฤดูกาลต่างๆ...

ฮะโกะดะเตะ (Hakodate) เป็นเมืองท่า มีบรรยากาศโรแมนติก เต็มไปด้วยโบราณสถานที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ งานในครั้งนี้ประดับด้วยหลอดไฟถึง 50,000 ดวงุ...

ร้านที่ขายแต่สินค้าจากเรื่องโปเกม่อน มีอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมด 6 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นTokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Yokohama, Sapporo และยังมีสินค้าที่วางขาย เฉพาะสาขานั้นๆ อยู่ด้วย ใครที่ชอบโปเกม่อนห้ามพลาด ...

จังหวัดกิฟุในฤดูหนาว เต็มไปด้วยสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่นที่ Shirakawa-go ที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเป็นต้น และต่อไปนี้คือบางส่วนของกิจกรรม เทศกาล และสถานที่ต่างๆ ที่จะทำให้คุณหลงใหลจังหวัดกิฟุ...

คุณสามารถทราบหมายเลขโทรศัพท์เพื่อแจ้งให้บุคคลที่ต้องการ ติดต่อทราบล่วงหน้า และรับเครื่องได้ทันทีเมื่อเดินทางถึงที่พักใน คืนวันแรก ส่วนการรับสายเข้าไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใด...

ได้เริ่มมีการขายทัวร์ที่เหมาะสำหรับการสัมผัสประสบการณ์ ความสวยงามของประเทศญี่ปุ่น และความน่าตื่นเต้นของฤดูหนาว ทัวร์นี้คุณจะได้ท่องเที่ยวในเมืองท้องถิ่นได้แก่ Nagano, Niigata, and Hokkaido...

Heijo-kyo เป็นชื่อเมืองหลวงเก่าที่เคยอยู่ที่จังหวัดนารา (Nara) เนื่องในโอกาสการฉลองครั้งนี้ จะมีการจัดกิจกรรมมากมาย จังหวัดนารานี้เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วย วัด โบราณ สถานและธรรมชาติที่สวยงาม ดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์...

เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 มกราคม ถึงวันพุธที่ 31 มีนาคม 2010 เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ อย่างอบอุ่น และให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และการช้อปปิ้งด้วย ...

เทศกาลหิมะซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) เป็นหนึ่ง ในเทศกาลยิ่งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากใน ประเทศญี่ปุ่นเองและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อมาชมความงาม ของรูปปั้นน้ำแข็งและประติมากรรมน้ำแข็งนับหลายร้อยในสวน สาธารณะ Odori Park ...