ทัวร์ญี่ปุ่น ข้อมูลญี่ปุ่น ข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น คอมมิวนิตี้คนรักญี่ปุ่น

ที่ญี่ปุ่น เมื่อถึงฤดูใบไม้ร่วงต้นไม้นานาชนิดๆ อย่างเช่นต้นเมเปิ้ลและต้นแปะก๊วยก็จะถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันของใบไม้ทั้งสีแดงและเหลือง ภาพของสวนญี่ปุ่นและภูเขาน้อยใหญ่ที่เปลี่ยนสีสันสดใสไปทั่วบริเวณนั้น เป็นภาพที่สวยงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าความงามของดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิเลย...

 

ภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) ในฤดูใบไม้ร่วงนั้น จะสามารถเพลิดเพลินกับความงามของใบไม้เปลี่ยนสีบนเทือกเขาที่งดงามเปล่งประกายสีแดงและสีเหลืองทองได้ค่อนข้างเร็วกว่าภูมิภาคอื่นๆ ในญี่ปุ่น...

 

แหล่งท่องเที่ยวที่เดินทางไปได้ง่ายจากโตเกียวอย่าง “นิกโก (Nikko)” มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมายตั้งกระจายอยู่ตามจุดต่างๆ บนภูเขาที่งดงามด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีจุดเด่นสำคัญคือ “มรดกโลกศาลเจ้านิกโกโทโชกู (Nikko Tosho-gu Shrine)”...

 

เจาะลึกทุกเรื่องราวที่โทยามะ (Toyama) เป็นจังหวัดที่อยู่ใจกลางฝั่งตะวันออกของทะเลญี่ปุ่น มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เป็นที่รู้จักในหมู่นักเดินทาง อย่างเช่น สวนสาธารณะปราสาทโทยามะ (Toyama Castle Park), เส้นทางเจแปนแอลป์ ทาเตยามะ-คุโรเบะ (Tateyama Kurobe Alpine Route) ,หมู่บ้านประวัติศาสตร์ชิราคะวาโกะ (Shirakawa-go)...

 

การท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนั้น แม้จะได้เพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์และความงามของใบไม้เปลี่ยนสี แต่ขณะเดียวกันอุณหภูมิก็มักจะลดต่ำลงด้วย จึงอยากให้ลองเที่ยวชิมของอร่อยๆ เพลิดเพลินกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ในภูมิภาคชูโงะคุ (Chugoku) และแช่อนเซ็นเพื่อให้ร่างกายได้อบอุ่นกัน...